Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพจชนาถ จันทรัศมีen_US
dc.contributor.authorเอื้อมนัส อินทรผาดen_US
dc.contributor.authorจารุณี มหารัตน์en_US
dc.contributor.authorอุทัย ไทยเจริญen_US
dc.date2551en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:47:20Z-
dc.date.available2010-06-02T06:47:20Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096-
dc.format52 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectดีเอ็นเอ การวิเคราะห์en_US
dc.subjectปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรสen_US
dc.subjectเนื้อสุกรen_US
dc.subjectอาหารฮาลาล การปนเปื้อนen_US
dc.titleการศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความถูกต้องของการตรวจหาการปนเปื้อนดีเอ็นเอหมูในผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลโดยเทคนิค PCRen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์en_US
Appears in Collections:AS03 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
biblio.pdf44.7 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf18.85 MBAdobe PDFView/Open
abs.pdf45.32 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf12.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.