กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096
ชื่อเรื่อง: การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความถูกต้องของการตรวจหาการปนเปื้อนดีเอ็นเอหมูในผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลโดยเทคนิค PCR
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พจชนาถ จันทรัศมี
เอื้อมนัส อินทรผาด
จารุณี มหารัตน์
อุทัย ไทยเจริญ
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: ดีเอ็นเอ การวิเคราะห์;ปฏิกิริยาลูกโซ่โพลีเมอเรส;เนื้อสุกร;อาหารฮาลาล การปนเปื้อน
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4096
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:AS03 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
biblio.pdf44.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf18.85 MBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf45.32 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf12.36 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น