กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์ | en_US |
dc.date | 2548 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T06:46:16Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T06:46:16Z | - |
dc.date.issued | 2548 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067 | - |
dc.description.sponsorship | en_US | |
dc.format | xi, 70 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ฝรั่ง ใบ | en_US |
dc.subject | การสกัดด้วยสารตัวทำละลาย | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากพืช | en_US |
dc.title | การเตรียมและการศึกษาความคงตัวของผลิตภัณฑ์จากสารสกัดใบฝรั่งเพื่อใช้สำหรับการผลิตสัตว์ โครงการ | en_US |
dc.title.alternative | en_US | |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | en_US | |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 000 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 100.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 161.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 107.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 7.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 357.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 1.12 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 1.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 73.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 144.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
sum.pdf | 39.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 11.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น