กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067
ชื่อเรื่อง: | การเตรียมและการศึกษาความคงตัวของผลิตภัณฑ์จากสารสกัดใบฝรั่งเพื่อใช้สำหรับการผลิตสัตว์ โครงการ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์ |
คำสำคัญ: | ฝรั่ง ใบ;การสกัดด้วยสารตัวทำละลาย;สารสกัดจากพืช |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 000 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 100.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 161.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 107.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 7.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 357.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 1.12 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 1.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 73.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 144.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
sum.pdf | 39.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 11.21 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น