กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067
ชื่อเรื่อง: การเตรียมและการศึกษาความคงตัวของผลิตภัณฑ์จากสารสกัดใบฝรั่งเพื่อใช้สำหรับการผลิตสัตว์ โครงการ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จินดาพร ภูริพัฒนาวงษ์
คำสำคัญ: ฝรั่ง ใบ;การสกัดด้วยสารตัวทำละลาย;สารสกัดจากพืช
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4067
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:000 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf100.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf161.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf107.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf7.26 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf357.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf1.12 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf1.34 MBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf73.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf144.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
sum.pdf39.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf11.21 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น