Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4062
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authoren_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T06:45:56Z-
dc.date.available2010-06-02T06:45:56Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4062-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาen_US
dc.format1 เล่ม (หลายเลขหน้า) : ภาพประกอบ, แผนภูมิ, แผนผังen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectผลไม้ การแปรรูป ไทย (ภาคใต้) รวมเรื่องen_US
dc.subjectผลไม้กวน ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectผลไม้กวน การถ่ายทอดเทคโนโลยี ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์อาหาร ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleโครงการวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (Research project) ประจำปีงบประมาณ 2548 : ประเด็นที่ 2 อาหารแปรรูปพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตการเกษตรen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmenten_US
Appears in Collections:000 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
abs5.pdf59.69 kBAdobe PDFView/Open
title5.pdf17.62 kBAdobe PDFView/Open
abs4.pdf64.22 kBAdobe PDFView/Open
title4.pdf20.91 kBAdobe PDFView/Open
abs3.pdf50.65 kBAdobe PDFView/Open
title3.pdf13.26 kBAdobe PDFView/Open
abs2.pdf52.96 kBAdobe PDFView/Open
title2.pdf17.29 kBAdobe PDFView/Open
abs1.pdf42.09 kBAdobe PDFView/Open
title1.pdf15.22 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf883.22 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.