กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | อโนชา ตั้งโพธิธรรม | en_US |
dc.date | 2542 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T06:41:30Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T06:41:30Z | - |
dc.date.issued | 2542 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906 | - |
dc.description.sponsorship | en_US | |
dc.format | 13 หน้า | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | โภชนาการ ไทย (ภาคใต้) | en_US |
dc.subject | อาหาร การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | อาหาร ราคา | en_US |
dc.subject | สารอาหาร | en_US |
dc.subject | บริโภคศึกษา | en_US |
dc.title | คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.title.alternative | Nutritive Values of Southern Thai Food as Single Plated at the Canteen of Faculty of Science of Songkla University | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
160705.pdf | 134.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น