กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906
ชื่อเรื่อง: คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Nutritive Values of Southern Thai Food as Single Plated at the Canteen of Faculty of Science of Songkla University
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อโนชา ตั้งโพธิธรรม
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คำสำคัญ: โภชนาการ ไทย (ภาคใต้);อาหาร การวิเคราะห์;อาหาร ราคา;สารอาหาร;บริโภคศึกษา
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
160705.pdf134.68 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น