กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906
ชื่อเรื่อง: | คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Nutritive Values of Southern Thai Food as Single Plated at the Canteen of Faculty of Science of Songkla University |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อโนชา ตั้งโพธิธรรม คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี |
คำสำคัญ: | โภชนาการ ไทย (ภาคใต้);อาหาร การวิเคราะห์;อาหาร ราคา;สารอาหาร;บริโภคศึกษา |
วันที่เผยแพร่: | 2542 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3906 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
160705.pdf | 134.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น