กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3888
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | อโนชา ตั้งโพธิธรรม | en_US |
dc.date | 2537 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-06-02T06:41:10Z | - |
dc.date.available | 2010-06-02T06:41:10Z | - |
dc.date.issued | 2537 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3888 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ | en_US |
dc.subject | สารอาหาร | en_US |
dc.title | การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้ | en_US |
dc.type | งานวิจัย | en_US |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี | en_US |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
76884.pdf | 510.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น