กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3691
ชื่อเรื่อง: | Model for optimization of glycerolysis palm olein by immobilized lipase |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Benjamas Cheirsilp Aran H-Kittikun Faculty of Agro-Industry Department of Biotechnology |
คำสำคัญ: | Oils and fats, Edible Deterioration;Oils and fats, Edible Analysis;Palm oil Analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3691 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 88.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 90.77 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 19.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 313.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 53.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 237.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 55.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 47.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 21.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 1.36 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น