กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3691
ชื่อเรื่อง: Model for optimization of glycerolysis palm olein by immobilized lipase
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Benjamas Cheirsilp
Aran H-Kittikun
Faculty of Agro-Industry Department of Biotechnology
คำสำคัญ: Oils and fats, Edible Deterioration;Oils and fats, Edible Analysis;Palm oil Analysis
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3691
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf88.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf90.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf19.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf313.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf53.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf237.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf55.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf47.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf21.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf1.36 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น