กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | พิมลรัตน์ ยะสะนพ | en_US |
dc.date | 2546 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-05-06T06:06:54Z | - |
dc.date.available | 2010-05-06T06:06:54Z | - |
dc.date.issued | 2546 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 | en_US |
dc.format | (12) 64 แผ่น : ภาพประกอบ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ไก่ อาหาร | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | ไก่ ไข่ | en_US |
dc.subject | แคลเซียม | en_US |
dc.title | ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่ | en_US |
dc.title.alternative | Effects of dietary calcium sources on egg production, egg shell quality and tibia ash of laying hens | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์) | en_US |
dc.contributor.department | บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
233106.pdf | 10.42 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_app.pdf | 294.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_bibli.pdf | 90.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch4.pdf | 107.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch3.pdf | 198.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch2.pdf | 138.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch1.pdf | 136.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_con.pdf | 77.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ab.pdf | 92.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ti.pdf | 46.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น