กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of dietary calcium sources on egg production, egg shell quality and tibia ash of laying hens |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พิมลรัตน์ ยะสะนพ คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์) บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ไก่ อาหาร;อาหารสัตว์;ไก่ ไข่;แคลเซียม |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
233106.pdf | 10.42 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_app.pdf | 294.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_bibli.pdf | 90.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch4.pdf | 107.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch3.pdf | 198.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch2.pdf | 138.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ch1.pdf | 136.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_con.pdf | 77.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ab.pdf | 92.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
233106_ti.pdf | 46.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น