กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้วัตถุดิบที่เป็นแหล่งแคลเซียมในอาหารต่อผลผลิต คุณภาพเปลือกไข่ และปริมาณเถ้าในกระดูกน่องของไก่ไข่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of dietary calcium sources on egg production, egg shell quality and tibia ash of laying hens
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พิมลรัตน์ ยะสะนพ
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: ไก่ อาหาร;อาหารสัตว์;ไก่ ไข่;แคลเซียม
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3244
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
233106.pdf10.42 MBAdobe PDFดู/เปิด
233106_app.pdf294.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_bibli.pdf90.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ch4.pdf107.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ch3.pdf198.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ch2.pdf138.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ch1.pdf136.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_con.pdf77.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ab.pdf92.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
233106_ti.pdf46.19 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น