Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3232
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทัสดาว เกตุเนตรen_US
dc.date2550en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T06:06:22Z-
dc.date.available2010-05-06T06:06:22Z-
dc.date.issued2550en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3232-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550en_US
dc.format(22) 95 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไก่ไข่ อาหารen_US
dc.subjectกรดอะมิโนen_US
dc.subjectอาหารสัตว์en_US
dc.titleการใช้กรดแอมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้จากวัตถุดิบอาหารสัตว์ในอาหารไก่ไข่en_US
dc.title.alternativeUtilization of available amino acids in feedstuffs in laying hen dietsen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
296372_app.pdf2.45 MBAdobe PDFView/Open
296372_bibli.pdf100.26 kBAdobe PDFView/Open
296372_ch5.pdf91.23 kBAdobe PDFView/Open
296372_ch4.pdf256.27 kBAdobe PDFView/Open
296372_ch3.pdf179.34 kBAdobe PDFView/Open
296372_ch2.pdf145.64 kBAdobe PDFView/Open
296372_ch1.pdf84.77 kBAdobe PDFView/Open
296372_con.pdf99.49 kBAdobe PDFView/Open
296372_ab.pdf110.34 kBAdobe PDFView/Open
296372_ti.pdf73.7 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.