กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3232
ชื่อเรื่อง: การใช้กรดแอมิโนที่ใช้ประโยชน์ได้จากวัตถุดิบอาหารสัตว์ในอาหารไก่ไข่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Utilization of available amino acids in feedstuffs in laying hen diets
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทัสดาว เกตุเนตร
คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: ไก่ไข่ อาหาร;กรดอะมิโน;อาหารสัตว์
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3232
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296372_app.pdf2.45 MBAdobe PDFดู/เปิด
296372_bibli.pdf100.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ch5.pdf91.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ch4.pdf256.27 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ch3.pdf179.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ch2.pdf145.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ch1.pdf84.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_con.pdf99.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ab.pdf110.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
296372_ti.pdf73.7 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น