กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3074
ชื่อเรื่อง: | การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกจากอาหารหมักของไทย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Selection of probiotic lactic acid bacteria from Thai fermented foods |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อัจฉรา หนูเพชร บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา) |
คำสำคัญ: | โพรไบโอติก;อาหารหมักดอง ไทย |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3074 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
237069_app.pdf | 493.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_bibli.pdf | 190.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ch4.pdf | 101.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ch3.pdf | 6.55 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ch2.pdf | 355.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ch1.pdf | 1.21 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_con.pdf | 85.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ab.pdf | 75.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
237069_ti.pdf | 11.9 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น