กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3074
ชื่อเรื่อง: การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกจากอาหารหมักของไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Selection of probiotic lactic acid bacteria from Thai fermented foods
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อัจฉรา หนูเพชร
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
คำสำคัญ: โพรไบโอติก;อาหารหมักดอง ไทย
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3074
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
237069_app.pdf493.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_bibli.pdf190.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ch4.pdf101.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ch3.pdf6.55 MBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ch2.pdf355.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ch1.pdf1.21 MBAdobe PDFดู/เปิด
237069_con.pdf85.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ab.pdf75.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
237069_ti.pdf11.9 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น