Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศศิธร ไชยโฆษen_US
dc.date2549en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:57:43Z-
dc.date.available2010-05-06T05:57:43Z-
dc.date.issued2549en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549en_US
dc.format(9) 89 หน้า : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไคโตแซน แง่อนามัยen_US
dc.subjectคลอรีน แง่อนามัยen_US
dc.subjectโรคเกิดจากแบคทีเรียen_US
dc.subjectอาหารทะเลแช่แข็ง การปนเปื้อนen_US
dc.titleผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเลแช่เยือกแข็งen_US
dc.title.alternativeEffects of chlorine and chitosan on reduction of pathongenic vibrio in frozen seafooden_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยาen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
282513_app.pdf100.33 kBAdobe PDFView/Open
282513_bibli.pdf162.32 kBAdobe PDFView/Open
282513_ch5.pdf110.4 kBAdobe PDFView/Open
282513_ch4.pdf146.4 kBAdobe PDFView/Open
282513_ch3.pdf1.99 MBAdobe PDFView/Open
282513_ch2.pdf176.2 kBAdobe PDFView/Open
282513_ch1.pdf322.92 kBAdobe PDFView/Open
282513_con.pdf115.96 kBAdobe PDFView/Open
282513_ab.pdf117.02 kBAdobe PDFView/Open
282513_ti.pdf85.42 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.