กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065
ชื่อเรื่อง: | ผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเลแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of chlorine and chitosan on reduction of pathongenic vibrio in frozen seafood |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศศิธร ไชยโฆษ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา) |
คำสำคัญ: | ไคโตแซน แง่อนามัย;คลอรีน แง่อนามัย;โรคเกิดจากแบคทีเรีย;อาหารทะเลแช่แข็ง การปนเปื้อน |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3065 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
282513_app.pdf | 100.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_bibli.pdf | 162.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ch5.pdf | 110.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ch4.pdf | 146.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ch3.pdf | 1.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ch2.pdf | 176.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ch1.pdf | 322.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_con.pdf | 115.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ab.pdf | 117.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
282513_ti.pdf | 85.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น