กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3054
ชื่อเรื่อง: | การยับยั้งแบคทีเรียของสารสกัดพืชสมุนไพรในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon) แช่เย็น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Antibacterial activity of herbal extracts in refrigerated black tiger shrimp (Penaeus monodon) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | รัชนี เต๋เอียดหยอ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา) |
คำสำคัญ: | สารสกัดจากพืช;สมุนไพร;แบคทีเรีย;กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3054 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
296315_app.pdf | 165.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_bibli.pdf | 154.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ch4.pdf | 124.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ch3.pdf | 4.41 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ch2.pdf | 138.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ch1.pdf | 281.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_con.pdf | 80.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ab.pdf | 93.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
296315_ti.pdf | 182.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น