กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2994
ชื่อเรื่อง: | การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Gelation and quality improvement of minced black tiger shrimp (penaeus monodon fabricus) gel induced by high pressure |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จิรวรรณ ชี้เจริญ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | การเกิดเจล;เนื้อกุ้งกุลาดำบด |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2994 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
293085_app.pdf | 151.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_bibli.pdf | 166.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ch4.pdf | 112.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ch3.pdf | 5.23 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ch2.pdf | 129.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ch1.pdf | 784.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_con.pdf | 99.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ab.pdf | 94.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293085_ti.pdf | 172.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น