กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2994
ชื่อเรื่อง: การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Gelation and quality improvement of minced black tiger shrimp (penaeus monodon fabricus) gel induced by high pressure
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จิรวรรณ ชี้เจริญ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: การเกิดเจล;เนื้อกุ้งกุลาดำบด
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2994
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
293085_app.pdf151.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_bibli.pdf166.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ch4.pdf112.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ch3.pdf5.23 MBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ch2.pdf129.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ch1.pdf784.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_con.pdf99.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ab.pdf94.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
293085_ti.pdf172.07 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น