สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 106

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด 5 3 1 2 3 3 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
272675_app.pdf 1159
272675_ab.pdf 156
272675_ch1.pdf 135
272675_bibli.pdf 71
license.html 65
272675_ti.pdf 38
272675_ch3.pdf 38
272675_ch4.pdf 32
272675_ch2.pdf 30
272675_con.pdf 25

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู