สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด | 116 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด | 3 | 1 | 2 | 3 | 3 | 5 | 5 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
272675_app.pdf | 1185 |
272675_ab.pdf | 158 |
272675_ch1.pdf | 152 |
272675_bibli.pdf | 74 |
license.html | 68 |
272675_ch3.pdf | 44 |
272675_ti.pdf | 39 |
272675_ch2.pdf | 35 |
272675_ch4.pdf | 34 |
272675_con.pdf | 25 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 6 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|