กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2989
ชื่อเรื่อง: กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Processing and qualities of flavored-puff-pork rinds
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กนกอร อินทราพิเชฐ
สายใจ จริยาเอกภาส
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: แคบหมู, คุณภาพ
วันที่เผยแพร่: 2536
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2536
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2989
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
34042.pdf6.69 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น