สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 105

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 4 5 1 6 6 3 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
34042.pdf 2001
license.html 62

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู