สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 123

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024 ธันวาคม 2024 มกราคม 2025 กุมภาพันธ์ 2025
กรรมวิธีการผลิตและคุณภาพของแคบหมูปรุงกลิ่นรส 6 6 3 7 2 2 7

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
34042.pdf 2256
license.html 67

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู