กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2983
ชื่อเรื่อง: ผลของสารเติมแต่งอาหารบางชนิดต่อสมบัติทางกลและกายภาพของปลาหมึกกระดอง (Sepia brevimana) แช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of some food additives on mechanical and physical properties of frozen cuttlefish (sepia brevimana)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรีย์พร กังสนันท์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ปลาหมึกแช่แข็ง สารผสมเพิ่ม
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2983
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296543_app.pdf307.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_bibli.pdf276.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ch4.pdf159.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ch3.pdf4.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ch2.pdf359.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ch1.pdf921.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_con.pdf143.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ab.pdf176.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
296543_ti.pdf55.35 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น