กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2980
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of high pressure on physical and sensory properties of soft tofu
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชูศักดิ์ รับพร
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: เต้าหู้;เต้าหู้อ่อน
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2980
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241008.pdf153.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_app.pdf200.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_bibli.pdf130.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ch4.pdf144.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ch3.pdf1.34 MBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ch2.pdf202.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ch1.pdf1.02 MBAdobe PDFดู/เปิด
241008_con.pdf135.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ab.pdf84.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
241008_ti.pdf44.59 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น