กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2979
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์ม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of chocolate using cocoa butter-like far from modified palm oil |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ธีรวัฒน์ ชูทอง บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ช็อกโกแลต การผลิต;น้ำมันปาล์ม |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2979 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
241981.pdf | 421.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_app.pdf | 302.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_bibli.pdf | 69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ch4.pdf | 87.22 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ch3.pdf | 141.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ch2.pdf | 129.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ch1.pdf | 505.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_con.pdf | 94.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ab.pdf | 93.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241981_ti.pdf | 33.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น