กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2979
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์ม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of chocolate using cocoa butter-like far from modified palm oil
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธีรวัฒน์ ชูทอง
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ช็อกโกแลต การผลิต;น้ำมันปาล์ม
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2979
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241981.pdf421.97 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_app.pdf302.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_bibli.pdf69 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ch4.pdf87.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ch3.pdf141.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ch2.pdf129.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ch1.pdf505.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_con.pdf94.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ab.pdf93.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
241981_ti.pdf33.69 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น