กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2972
ชื่อเรื่อง: | การใช้พลาสมาสุกรในขนมปัง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Utilization of porcine plasma in bread |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก ณัฐพร รัตนพรรณ์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ขนมปัง การผลิต;โปรตีน |
วันที่เผยแพร่: | 2542 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2972 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
160749.pdf | 4.85 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License