กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2971
ชื่อเรื่อง: ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of heating and nitrite on quality of canned vieynamese sausage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กมลทิพย์ นิคมรัตน์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: หมูยอกระป๋อง;อาหารกระป๋อง;อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร)-- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2971
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
245611_app8.pdf7.28 MBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app7.pdf29.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app6.pdf89.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app5.pdf44.87 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app4.pdf42.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app3.pdf39.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app2.pdf9.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_app1.pdf8.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_bibli.pdf215.98 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ch4.pdf64.46 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ch3.pdf2.22 MBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ch2.pdf168.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ch1.pdf763.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_con.pdf96.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ab.pdf88.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
245611_ti.pdf13.92 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น