สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็ง 92

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การผลิตและการปรับปรุงคุณภาพลูกชิ้นปลาหมึกแช่เยือกแข็ง 1 6 4 12 14 2 2

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
84518.pdf 1546
license.html 52

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 5
ประเทศไทย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู