สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 408

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024 ธันวาคม 2024 มกราคม 2025 กุมภาพันธ์ 2025
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง 2 14 9 21 25 12 14

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
295684_ab.pdf 239
295684_ch4.pdf 108
295684_ch3.pdf 97
295684_app.pdf 94
license.html 93
295684_ch2.pdf 91
295684_ti.pdf 79
295684_ch1.pdf 74
295684_ch5.pdf 71
295684_con.pdf 59

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 8

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู