สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง | 408 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | ธันวาคม 2024 | มกราคม 2025 | กุมภาพันธ์ 2025 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การพัฒนากระบวนการผลิตซอสจากกระเจี๊ยบแดง | 2 | 14 | 9 | 21 | 25 | 12 | 14 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
295684_ab.pdf | 239 |
295684_ch4.pdf | 108 |
295684_ch3.pdf | 97 |
295684_app.pdf | 94 |
license.html | 93 |
295684_ch2.pdf | 91 |
295684_ti.pdf | 79 |
295684_ch1.pdf | 74 |
295684_ch5.pdf | 71 |
295684_con.pdf | 59 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 8 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|