Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุเพ็ญ ด้วงทองen_US
dc.date2542en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:54:25Z-
dc.date.available2010-05-06T05:54:25Z-
dc.date.issued2542en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542en_US
dc.format(12) 116 แผ่น : แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectนมยูเอชทีen_US
dc.subjectสารอาหารen_US
dc.subjectนม การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectนม แง่โภชนาการen_US
dc.subjectนม มาตรฐานen_US
dc.subjectปฏิกิริยาเคมีen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษาen_US
dc.title.alternativePhysical and chemical changes of UHT milk product during storageen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
170917.pdf207.13 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.