Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุเพ็ญ ด้วงทอง | en_US |
dc.date | 2542 | en_US |
dc.date.accessioned | 2010-05-06T05:54:25Z | - |
dc.date.available | 2010-05-06T05:54:25Z | - |
dc.date.issued | 2542 | en_US |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542 | en_US |
dc.format | (12) 116 แผ่น : แผนภูมิ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | นมยูเอชที | en_US |
dc.subject | สารอาหาร | en_US |
dc.subject | นม การเก็บและรักษา | en_US |
dc.subject | นม แง่โภชนาการ | en_US |
dc.subject | นม มาตรฐาน | en_US |
dc.subject | ปฏิกิริยาเคมี | en_US |
dc.title | การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา | en_US |
dc.title.alternative | Physical and chemical changes of UHT milk product during storage | en_US |
dc.type | วิทยานิพนธ์ | en_US |
dc.contributor.department | บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร | en_US |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) | - |
Appears in Collections: | 850 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | View/Open | |
170917.pdf | 207.13 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.