กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966
ชื่อเรื่อง: การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Physical and chemical changes of UHT milk product during storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุเพ็ญ ด้วงทอง
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: นมยูเอชที;สารอาหาร;นม การเก็บและรักษา;นม แง่โภชนาการ;นม มาตรฐาน;ปฏิกิริยาเคมี
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2966
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
170917.pdf207.13 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น