Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2965
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุลen_US
dc.date2535en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:54:22Z-
dc.date.available2010-05-06T05:54:22Z-
dc.date.issued2535en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2965-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535en_US
dc.formatฐ, 98 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกุ้งกุลาดำen_US
dc.subjectกุ้งแช่แข็งen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
32787.pdf444.85 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.