กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2961
ชื่อเรื่อง: การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Separation of salt from fish sauce by nanofiltration
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ภัทร ศักดิ์เพชร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: การแยกด้วยเมมเบรน;นาโนฟิลเตรชัน;น้ำปลา;เกลือ การแยก
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2961
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
293061_app.pdf168.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ch4.pdf65.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ch3.pdf302.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ch2.pdf333.55 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ch1.pdf326.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_con.pdf145.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ab.pdf94.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
293061_ti.pdf52.73 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น