กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2961
ชื่อเรื่อง: | การแยกเกลือในน้ำปลาด้วยกระบวนการนาโนฟิลเตรชัน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Separation of salt from fish sauce by nanofiltration |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ภัทร ศักดิ์เพชร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | การแยกด้วยเมมเบรน;นาโนฟิลเตรชัน;น้ำปลา;เกลือ การแยก |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2961 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
293061_app.pdf | 168.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ch4.pdf | 65.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ch3.pdf | 302.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ch2.pdf | 333.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ch1.pdf | 326.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_con.pdf | 145.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ab.pdf | 94.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
293061_ti.pdf | 52.73 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น