กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2959
ชื่อเรื่อง: | การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Use of cocoa butter substitute for production of chocolate-like product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | เนยโกโก้เทียม;ช็อกโกเลต การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2959 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
241014_app.pdf | 310.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_bibli.pdf | 161.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ch4.pdf | 51.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ch3.pdf | 542.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ch2.pdf | 131.63 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ch1.pdf | 2.28 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_con.pdf | 102.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ab.pdf | 57.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241014_ti.pdf | 1.39 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น