กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2959
ชื่อเรื่อง: การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Use of cocoa butter substitute for production of chocolate-like product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: เนยโกโก้เทียม;ช็อกโกเลต การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2959
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241014_app.pdf310.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_bibli.pdf161.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ch4.pdf51.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ch3.pdf542.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ch2.pdf131.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ch1.pdf2.28 MBAdobe PDFดู/เปิด
241014_con.pdf102.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ab.pdf57.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
241014_ti.pdf1.39 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น