กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2957
ชื่อเรื่อง: | การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Extraction and characterization of milk clotting enzymes from plants and their application |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | บุษยา ขุนแผ้ว คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | เนยแข็ง การผลิต;สารสกัดจากพืช;น้ำนม |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))-- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2957 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
242641.pdf | 1.45 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_app.pdf | 191.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_bibli.pdf | 109.16 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ch4.pdf | 62.08 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ch3.pdf | 663.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ch2.pdf | 189.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ch1.pdf | 442.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_con.pdf | 103.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ab.pdf | 82.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
242641_ti.pdf | 54.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น