กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2957
ชื่อเรื่อง: การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Extraction and characterization of milk clotting enzymes from plants and their application
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: บุษยา ขุนแผ้ว
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: เนยแข็ง การผลิต;สารสกัดจากพืช;น้ำนม
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))-- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2957
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
242641.pdf1.45 MBAdobe PDFดู/เปิด
242641_app.pdf191.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_bibli.pdf109.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ch4.pdf62.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ch3.pdf663.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ch2.pdf189.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ch1.pdf442.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_con.pdf103.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ab.pdf82.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
242641_ti.pdf54.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น