กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2955
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of high dietary fiber canned Hor-mok from Surimi By-product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พรเพ็ญ ขำเดช คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | บุก (พืช);ใยอาหาร;อาหารกระป๋อง;ผลิตภัณฑ์อาหาร;ซูริมิ การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2955 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
230266_app.pdf | 1.33 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_bibli.pdf | 428.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ch4.pdf | 68.01 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ch3.pdf | 19.5 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ch2.pdf | 416.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ch1.pdf | 249.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_con.pdf | 124.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ab.pdf | 86.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
230266_ti.pdf | 13.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น