กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2949
ชื่อเรื่อง: การสกัดและสมบัติของน้ำมันจากตับปลาทูน่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Extraction and properties of oil from tuna liver
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
ถาวร จันทโชติ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: น้ำมันและไขมัน การผลิต;น้ำมันตับปลา การผลิต;ปลาทูน่า
วันที่เผยแพร่: 2540
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2949
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
137489.pdf6.16 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons