กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2948
ชื่อเรื่อง: การคัดเลือกจุลินทรีย์สำหรับการผลิตไส้กรอกหมัก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Microbial selection for production of femented sausage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กนกอร อินทราพิเชฐ
พัชรินทร์ สอาดสิทธิศักดิ์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: จุลินทรีย์ในอาหาร;ไส้กรอก การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2538
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2948
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
35575.pdf8.49 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น