กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2944
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อแพะรมควัน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of smoked goat meat
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จันทิรา วงศ์วิเชียร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: เนื้อแพะ
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2944
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
278834_app.pdf310.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_bibli.pdf117.9 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ch4.pdf128.27 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ch3.pdf359.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ch2.pdf129.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ch1.pdf271.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_con.pdf113.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ab.pdf101.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
278834_ti.pdf70.78 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น