Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฐปนีย์ ฤทธิไพโรจน์en_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:53:33Z-
dc.date.available2010-05-06T05:53:33Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2941-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548en_US
dc.format(18) 130 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอัตราฟิลเตรชันen_US
dc.subjectเครื่องกรองและการกรองen_US
dc.subjectน้ำตาลโตนดen_US
dc.titleปัจจัยที่มีผลต่อฟลักซ์ ค่าการกักเก็บ และฟาวลิ่งระหว่างกระบวนการกรองน้ำตาลโตนดด้วยเมมเบรนen_US
dc.title.alternativeFactors affecting flux, retention and fouling during membrane filtration of sugar palm sapen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
270056_app.pdf178.88 kBAdobe PDFView/Open
270056_bibli.pdf75.58 kBAdobe PDFView/Open
270056_ch5.pdf86.9 kBAdobe PDFView/Open
270056_ch4.pdf331.69 kBAdobe PDFView/Open
270056_ch3.pdf537.73 kBAdobe PDFView/Open
270056_ch2.pdf369.35 kBAdobe PDFView/Open
270056_ch1.pdf542.13 kBAdobe PDFView/Open
270056_con.pdf170.44 kBAdobe PDFView/Open
270056_ab.pdf134.43 kBAdobe PDFView/Open
270056_ti.pdf146.65 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.