Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปัทมกร พรหมจรรย์en_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:53:28Z-
dc.date.available2010-05-06T05:53:28Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546en_US
dc.format(17) 141 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหาร การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectปลา การเก็บและรักษา-en_US
dc.titleการลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้งen_US
dc.title.alternativeWater Activity reduction and storage qualities of intermediate moisture yellowstrip trevally (Selaroides leptolepis)en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
238170.pdf105.11 kBAdobe PDFView/Open
238170_app.pdf314.8 kBAdobe PDFView/Open
238170_bibli.pdf99.45 kBAdobe PDFView/Open
238170_ch4.pdf89.85 kBAdobe PDFView/Open
238170_ch3.pdf289.83 kBAdobe PDFView/Open
238170_ch2.pdf131.68 kBAdobe PDFView/Open
238170_ch1.pdf432.61 kBAdobe PDFView/Open
238170_con.pdf99.83 kBAdobe PDFView/Open
238170_ab.pdf101.07 kBAdobe PDFView/Open
238170_ti.pdf35.25 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.