กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940
ชื่อเรื่อง: การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Water Activity reduction and storage qualities of intermediate moisture yellowstrip trevally (Selaroides leptolepis)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปัทมกร พรหมจรรย์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ผลิตภัณฑ์อาหาร การเก็บและรักษา;ปลา การเก็บและรักษา-
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
238170.pdf105.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_app.pdf314.8 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_bibli.pdf99.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ch4.pdf89.85 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ch3.pdf289.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ch2.pdf131.68 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ch1.pdf432.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_con.pdf99.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ab.pdf101.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
238170_ti.pdf35.25 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น