กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940
ชื่อเรื่อง: | การลดค่าวอเตอร์แอกติวิตีและคุณภาพการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาข้างเหลืองกึ่งแห้ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Water Activity reduction and storage qualities of intermediate moisture yellowstrip trevally (Selaroides leptolepis) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปัทมกร พรหมจรรย์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์อาหาร การเก็บและรักษา;ปลา การเก็บและรักษา- |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2940 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
238170.pdf | 105.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_app.pdf | 314.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_bibli.pdf | 99.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ch4.pdf | 89.85 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ch3.pdf | 289.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ch2.pdf | 131.68 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ch1.pdf | 432.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_con.pdf | 99.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ab.pdf | 101.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238170_ti.pdf | 35.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น