กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2938
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of concentrated roselle (hibiscus sabdariffa linn.) extract product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปารมี ชุมศรี
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: กระเจี๊ยบแดง;กระเจี๊ยบแดง การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2938
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
284743_app.pdf551.81 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_bibli.pdf138 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ch4.pdf120.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ch3.pdf958.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ch2.pdf571.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ch1.pdf657.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_con.pdf82.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ab.pdf93.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
284743_ti.pdf40.74 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น