กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2938
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแดงสกัดเข้มข้น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of concentrated roselle (hibiscus sabdariffa linn.) extract product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปารมี ชุมศรี คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | กระเจี๊ยบแดง;กระเจี๊ยบแดง การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2938 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
284743_app.pdf | 551.81 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_bibli.pdf | 138 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ch4.pdf | 120.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ch3.pdf | 958.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ch2.pdf | 571.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ch1.pdf | 657.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_con.pdf | 82.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ab.pdf | 93.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
284743_ti.pdf | 40.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น