กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2937
ชื่อเรื่อง: | การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูป |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Use of Protein Extract from Chicken Bone Residue in Restructured Pork |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก กฤษดา ดาวัลย์ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เนื้อสุกร;ผลิตภัณฑ์สัตว์ |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2937 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
156152.pdf | 6.41 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License