Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2934
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุธีรา เสาวภาคย์en_US
dc.date2535en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:53:20Z-
dc.date.available2010-05-06T05:53:20Z-
dc.date.issued2535en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2934-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535en_US
dc.formatฑ, 119 แผ่นen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectกากถั่วลิสง การผลิตen_US
dc.subjectถั่วลิสง การผลิตen_US
dc.subjectซอส การผลิตen_US
dc.titleการใช้ประโยนชน์จากกากถั่วลิสงในการผลิตน้ำซอสปรุงรสen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
32781.pdf2.69 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.