สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ 112

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ 4 4 7 3 3 3 4

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
license.html 51
283147_app.pdf 45
283147_ab.pdf 44
283147_bibli.pdf 38
283147_ti.pdf 36
283147_ch3.pdf 35
283147_ch1.pdf 24
283147_con.pdf 23
283147_ch2.pdf 22
283147_ch4.pdf 21

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7
สาธารณรัฐเช็ค 1
ประเทศไทย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Nakhon Pathom 1