สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ | 112 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ | 4 | 4 | 7 | 3 | 3 | 3 | 4 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
license.html | 51 |
283147_app.pdf | 45 |
283147_ab.pdf | 44 |
283147_bibli.pdf | 38 |
283147_ti.pdf | 36 |
283147_ch3.pdf | 35 |
283147_ch1.pdf | 24 |
283147_con.pdf | 23 |
283147_ch2.pdf | 22 |
283147_ch4.pdf | 21 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
สาธารณรัฐเช็ค | 1 |
ประเทศไทย | 1 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
Nakhon Pathom | 1 |