สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ 106

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารกรอบที่ใช้โปรตีนปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ 4 4 4 7 3 3 1

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
license.html 51
283147_app.pdf 43
283147_ab.pdf 43
283147_bibli.pdf 36
283147_ch3.pdf 35
283147_ti.pdf 34
283147_ch1.pdf 24
283147_con.pdf 23
283147_ch2.pdf 22
283147_ch4.pdf 21

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7
สาธารณรัฐเช็ค 1
ประเทศไทย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Nakhon Pathom 1