กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2886
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์สมบัติของเลคตินจากฮิโมลิมฟ์ของกุ้งแชบ๊วย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Characterization of Lectin from Hemolymph of banana prawn (Penaeus merguiensis de man) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | นิษา ไพจิตร บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี) |
คำสำคัญ: | กุ้งแชบ๊วย การวิเคราะห์;เลคติน การวิเคราะห์;ชีวเคมี |
วันที่เผยแพร่: | 2545 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2886 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
226879_bibli.pdf | 587 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ch4.pdf | 132.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ch3.pdf | 4.61 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ch2.pdf | 748.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ch1.pdf | 3.11 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_con.pdf | 135.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ab.pdf | 174.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
226879_ti.pdf | 22.87 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น