กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใช้ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารของโรงครัวโรงพยาบาลชุมชน : กรณีศึกษาโรงพยาบาลระโนด จังหวัดสงขลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Application of HACCP (hazard analysis and critical control points) system in food production of community hospital's kitchen : a case study of Ranode hospital Changwat Songkhla
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุวิมล แก้วแดง
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)
คำสำคัญ: การปนเปื้อนในอาหาร ระโนด (สงขลา);ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
238199_app5.pdf158.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_app4.pdf787.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_app3.pdf92.58 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_app2.pdf66.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_app1.pdf206.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_bibli.pdf84.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ch4.pdf71.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ch3.pdf367.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ch2.pdf229.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ch1.pdf569.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_con.pdf168.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ab.pdf73.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
238199_ti.pdf29.6 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น