กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839
ชื่อเรื่อง: | การประยุกต์ใช้ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารของโรงครัวโรงพยาบาลชุมชน : กรณีศึกษาโรงพยาบาลระโนด จังหวัดสงขลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Application of HACCP (hazard analysis and critical control points) system in food production of community hospital's kitchen : a case study of Ranode hospital Changwat Songkhla |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุวิมล แก้วแดง บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม) |
คำสำคัญ: | การปนเปื้อนในอาหาร ระโนด (สงขลา);ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
วันที่เผยแพร่: | 2546 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2839 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 820 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
238199_app5.pdf | 158.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_app4.pdf | 787.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_app3.pdf | 92.58 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_app2.pdf | 66.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_app1.pdf | 206.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_bibli.pdf | 84.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ch4.pdf | 71.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ch3.pdf | 367.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ch2.pdf | 229.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ch1.pdf | 569.37 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_con.pdf | 168.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ab.pdf | 73.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238199_ti.pdf | 29.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น