Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819
Title: การประยุกต์หลักการวิเคราะห์หาอันตรายที่จุดควบคุมวิกฤตเพื่อตรวจสอบคุณภาพอาหารทางสายให้อาหารในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์
Other Titles: Application of HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) for quality assessment of enteral tube feeding in Songklanagarind hospital
Authors: เกสราพรรณ พงษ์พินิจศักดิ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)
Keywords: อาหารสำหรับผู้ป่วย การเจือปนและการตรวจสอบ;โรงพยาบาล บริการอาหาร
Issue Date: 2541
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2819
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
151554.pdf1.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.