สถิติ
จำนวนเข้าชมทั้งหมด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน | 132 |
จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน
พฤษภาคม 2024 | มิถุนายน 2024 | กรกฎาคม 2024 | สิงหาคม 2024 | กันยายน 2024 | ตุลาคม 2024 | พฤศจิกายน 2024 | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน | 3 | 8 | 9 | 4 | 10 | 3 | 14 |
จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
285981_con.pdf | 91 |
285981_bibli.pdf | 76 |
285981_app.pdf | 70 |
285981_ch2.pdf | 60 |
license.html | 55 |
285981_ch3.pdf | 32 |
285981_ab.pdf | 32 |
285981_ch1.pdf | 30 |
285981_ch5.pdf | 27 |
285981_ch4.pdf | 25 |
ประเทศที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู | |
---|---|
สหรัฐอเมริกา | 7 |
เมืองที่เข้าชมสูงสุด
จำนวนการเปิดดู |
---|