สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน 132

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน 3 8 9 4 10 3 14

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
285981_con.pdf 91
285981_bibli.pdf 76
285981_app.pdf 70
285981_ch2.pdf 60
license.html 55
285981_ch3.pdf 32
285981_ab.pdf 32
285981_ch1.pdf 30
285981_ch5.pdf 27
285981_ch4.pdf 25

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู