กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
ชื่อเรื่อง: การดูดซึมน้ำมันในการทอดผลิตภัณฑ์เต้าหู้ปลาภายในสภาวะสุญญากาศ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Oil absorption during vacuum frying of fish tofu
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ธิวาริ โอภิธากร
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี
คณะวิศวกรรมศาสตร์ (วิศวกรรมเคมี)
คำสำคัญ: อาหาร การทอด;น้ำมันและไขมัน;การดูดซับ;การปรุงอาหาร;เต้าหู้ปลา การทอด
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี)) -- มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2612
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
249393_app.pdf7.73 MBAdobe PDFดู/เปิด
249393_bibli.pdf54.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ch5.pdf74.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ch4.pdf4.22 MBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ch3.pdf5.77 MBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ch2.pdf621.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ch1.pdf591.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_con.pdf235.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ab.pdf66.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
249393_ti.pdf31.18 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น